Hướng dẫn đăng tin

Bất Động Sản Mekong cho thành viên đăng tin mua/bán hoàn toàn miễn phí. Để đăng tin cần mua hoặc cần bán/thuê v.v…bất động sản, bạn cần đăng ký để trở thành thành viên hoặc dùng tài khoản Gmail, Facebook, Yahoo để đăng nhập trực tiếp vào website mà không cần qua bước đăng ký thành viên.

Sau khi đăng nhập, thành viên sử dụng chức năng đăng tin từ Menu trên cùng bên phải để đăng tin, tin đăng lên sẽ được duyệt trước khi cho xuất hiện tại website để đảm bảo nội dung, hình ảnh phù hợp với quy định của website.

Tài khoản thành viên trên Bất Động Sản Mekong được phân chia làm 02 loại:

  1. Tài khoản cá nhân: Có quyền đăng tin kèm hình ảnh rao bán, rao mua, cho thuê v.v… bất động sản, chỉnh sửa bài viết sau khi đăng tin.
  2. Tài khoản công ty, doanh nghiệp: Đây là các tài khoản được tạo riêng cho các công ty, doanh nghiệp có hoạt động liên quan tới bất động sản. Các tài khoản này có nhiều ưu đãi như:
    – Có thông tin tác giả, công ty, số điện thoại, email, địa chỉ website, chức năng liên hệ hiển thị ở dưới mỗi bài viết.
    – Các bài đăng lên sẽ được chia sẻ tự động lên hàng trăm Facebook group về bất động sản và các ngành nghề liên quan, tiếp cận ngay hàng chục ngàn thành viên trên mạng xã hội này.

Các công ty, doanh nghiệp có nhu cầu tạo tải khoản đăng tin, đăng bài vui lòng liên hệ với bộ phận hỗ trợ khách hàng tại đây để được giúp đỡ.